THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN TẬP GOLF

Thứ năm - 18/04/2019 22:44
Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế thi công sân tập golf hay thiết kế sân tập golf chuyên nghiệp ngay tại Hải Dương, thì việc đầu tiên bạn cần phải tìm được một công ty hiểu rõ thế nào là tiêu chuẩn thiết kế sân golf quốc tế, quy trình thiết kế thi công sân tập golf ra sao? Để giúp khách hàng cũng như các đối tác có tầm nhìn khách quan hơn, Thanh Thưởng xin giới thiệu đến bạn quy trình hoàn chỉnh khi thực hiện thiết kế thi công một dự án sân tập golf đạt chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp.
 
2018 12 28 13 51 58 1


Để có được một khung cảnh sân tập golf hợp lý thì việc lên một quy trình rất quan trọng, đây là việc đầu tiên cần phải làm đối với các công ty khi nhận bất kỳ một dịch vụ hay một dự án thiết kế cụ thể nào. Vì thế mà trước khi thực hiện thi công sân tập golf hay thi công sân golf mini người đóng vai trò thiết kế phải là một người chơi golf (golfer) chuyên nghiệp. 
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn và dịch vụ thiết kế thi công sân tập golf, thiết kế thi công sân golf mini, Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực trong từng giai đoạn khác nhau của một quy trình làm việc khép kín:
+ Gặp gỡ khách hàng, thu nhận ý kiến về mô hình cũng như ý tưởng về thiết kế thi công sân tập golf, thi công sân golf mini, golf tầng thượng, golf văn phòng hay là mini golf tiểu cảnh sân vườn…
+ Khảo sát hiện trạng khu vực dành cho thiết kế sân tập golf, sân golf.
+ Lên kế hoạch tư vấn, lên hình ảnh phác thảo bản vẽ thiết kế sơ phác, sau đó đến bản vẽ tổng thể chi tiết cho toàn bộ dự án theo từng giai đoạn.
+ Thực hiện thiết kế và thi công chi tiết từng phần của một dự án sân tập golf như: thi công lưới golf, thi công trụ lưới, thi công lưới sân golf, thi công sân cỏ nhân tạo, thi công nhà phát banh,…
+ Sau khi đã hoàn thiện toàn bộ, sẽ bàn giao lại dự án cũng như thực hiện bảo dưỡng, bảo trì.
Với một quy trình làm việc như trên, chúng tôi luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng, cũng như đảm bảo chất lượng về dịch vụ cũng như việc bảo trì của những dự án mà chúng tôi đã thực hiện.
 

2019 04 19 9 31 17


Thiết kế sân tập golf bao gồm những giai đoạn cụ thể chi tiết nào?

Để biết những bước hay những giai đoạn cụ thể từ sơ khai cho đến khi hoàn chỉnh, bạn hãy theo dõi các bước hay các giai đoạn sau của một dự án mà Golffami đã nhận:

1. Lập quy trình thiết kế thi công sân tập golf

Để có một sản phẩm sân tập golf đẹp mắt phù hợp với các tiêu chuẩn thì việc lên quy trình vô cùng quan trọng, thế nên là người thiết kế thường đầu tư rất nhiều thời gian cho bước đầu tiên này. Đây là  một bước quyết định trong giai đoạn trước khi thực hiện thiet ke san tap golf chuyên nghiệp. Khi việc lập quy trình đã hoàn thiện, thì 3 giai đoạn sau của việc thiết kế là: Lên bản vẽ tổng thể, lên bản vẽ chi tiết về xây dựng, giám sát xây dựng sân tập golf sẽ dễ dàng và được hoàn thiện hơn rất nhiều.
Giai đoạn 1: Lên bản vẽ tổng thể về thiết kế sơ phác sân golf, sân tập golf
Là bước đầu tiên trong quy trình làm việc của Thanh Thưởng, giai đoạn này liên quan đến việc đội ngũ dự án của công ty và khách hàng gặp gỡ để bàn bạc thảo luận về công việc. Thực hiện việc kiểm tra, khảo sát thực địa và thảo luận về chương trình làm việc xuyên suốt dự án, tiếp nhận và ý kiến và lên ý tưởng sơ phác. Sau buổi gặp đầu tiên chúng tôi sẽ chuẩn bị các hình ảnh minh họa cho toàn bộ dự án, sau đó sẽ gửi đến phía khách hàng duyệt và góp ý.
Giai đoạn 2: Lên bản vẽ – lập kế hoạch phát triển tổng thể cho dự án thiết kế sân tập golf
Sau khi lên bản kế hoạch sơ phác về sân tập golf và gửi cho phía khách hàng, Thanh Thưởng sẽ có thêm những buổi gặp mặt khách hàng, đội ngũ thực hiện triển khai dự án để tiếp nhận thêm những đóng góp hoàn thiện tốt nhất bản vẽ về mô hình sân golf. Đồng thời thu thập thêm những thông tin cần thiết của dự án về việc thiết kế sân tập golf. Để phục vụ cho giai đoạn hoạch định chi tiết, cũng như thảo luận về các yếu tố kỹ thuật cho công việc thi công sân tập golf. Từ đó đem lại cho khách hàng một sản phẩm về sân tập golf chuyên nghiệp hoàn hảo nhất. 
Giai đoạn 3: Lên bản vẽ báo cáo tổng thể cho toàn bộ dự án thiết kế thi công sân tập golf
Đây là giai đoạn liên quan đến việc thực hiện rà soát lại toàn bộ các vấn đề cần thiết trên Bản vẽ sơ phác cuối cùng. Nếu liên quan đến việc hoạch định các khu nghỉ mát hay khu dân cư, thì trong bản vẽ sẽ thể hiện rõ vị trí ranh giới/khu vực và vị trí của từng khu.

2. Giai đoạn giám sát xây dựng thiết kế thi công sân tập golf

Đây là giai đoạn then chốt của quá trình thiết kế và xây dựng sân tập golf, việc dự án có thành công, có cho ra sân tập golf đẹp hay không, tất cả sẽ dựa vào việc kết hợp giữa các thành viên tham gia dự án trong giai đoạn này để tạo ra được một sân golf có chất lượng cao.
Nhằm thực hiện và đem lại hiệu quả đúng như những tiêu chuẩn cao mà hai bên đã đề ra. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn nhân sự hợp lý, khách hàng sẽ được lựa chọn bởi chủ dự án, việc này sẽ đảm bảo thành công khi thực hiện xây dựng sân tập golf.

 

2019 04 19 9 30 37


3. Các gói tư vấn về thiết kế và thi công sân tập golf

Hiện tại, cỏ nhân tạo Thanh Thưởng đang cung cấp các gói dịch vụ tư vấn về thiết kế và thi công như sau:

  • Thiết kế thi công sân tập golf trong nhà: thiết kế Golf khu đón tiếp, Golf văn phòng, Golf góc nhà, Swing trong nhà.
  • Thiết kế sân tập golf ngoài trời: thiết kế Golf vườn biệt thự, sân golf tại các khu resort, sân tập golf, putting golf hay green cỏ nhân tạo.
  • Các dịch vụ thi công sân tập golf như: thi công sân cỏ nhân tạo, thi công lưới sân golf và trụ lưới, thi công cỏ nhân tạo sân golf và cỏ nhân tạo sân vườn.
  • Thi công phòng tập golf 3D

Để được tư vấn chi tiết về thiết kế thi công sân tập golf chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí, bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây