ƯU ĐIỂM CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN CHO KHU VUI CHƠI

Thứ sáu - 28/12/2018 22:02
Tại sao nên lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn làm bề mặt cho khu vui chơi? Bạn thích tham gia hoạt động tập thể, vui chơi cùng các thành viên trong gia đình và bạn bè của mình mà không phải đi xa. Hãy thiết kế một khu vui chơi ngay tại nhà mình bằng cách tận dụng khu sân vườn, đất trống và sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn làm bề mặt sân chơi. Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn giúp bạn tránh được những vũng nước, bùn đất như khi chơi đùa trên bề mặt cỏ tự nhiên.

 

2018 12 29 8 40 39 1

Khu vui chơi cho trẻ với cỏ nhân tạo


Nếu bạn đang lên ý tưởng thiết kế khu vui chơi hoàn hảo cho gia đình, bạn cần biết một số điều về cỏ nhân tạo sân vườn giúp thiết kế bề mặt khu vui chơi được hiệu quả nhất.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo sân vườn làm bề mặt khu vui chơi:

  • Cỏ nhân tạo sân vườn có màu sắc xanh quanh nămđộ bền cũng như tuổi thọ cao giúp bạn có được một bề mặt khu vui chơi hoàn hảo, không đổi theo thời gian. Sau những giờ vui chơi, sử dụng sân chơi với cường độ cao, bề mặt cỏ nhân tạo sân vườn vẫn được giữ nguyên, không bị nát, phai màu, biến dạng.
  • Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn làm khu vui chơi bạn sẽ không mất nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra, bạn sẽ tránh được những cỏ vụn bị cắt, gỗ vụn,… trên bề mặt khu vui chơi như khi bảo trì bề mặt cỏ tự nhiên.
  • Bạn không cần cắt bỏ cỏ xung quanh những dụng cụ, thiết bị của khu vui chơi. Bạn chỉ cần đặt những cầu trượt, dốc leo núi,… trên bề mặt cỏ nhân tạo sân vườn là xong. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi thực hiện thiết kế khu vui chơi.
  • Bề mặt cỏ nhân tạo sân vườn rất mềm mại, có độ nẩy cao, bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống chống sốc bên dưới thảm cỏ nhân tạo sân vườn để tăng độ an toàn. Điều này giúp bạn yên tâm khi vui chơi, tham gia những trò chơi vận động được an toàn, giảm va chạm và trầy xước.
​​​​​​​
2018 12 29 9 56 12

Thiết kế sân chơi cho bé với cỏ nhân tạo
 

Một số điều cần lưu ý khi dùng cỏ nhân tạo sân vườn làm khu vui chơi:

  • Bạn cần xác định đối tượng của khu vui chơi của gia đình mình. Khu vui chơi nhà bạn có vật nuôi hay không? Nếu khu vui chơi nhà bạn có sự tham gia của vật nui như chó mèo, bạn nên lựa chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn có chiều cao ngắn hơn, dễ làm sạch hơn, giúp giữ vệ sinh cho khu vui chơi.
  • Thiết bị, dụng cụ trong khu vui chơi trong khu vui chơi của bạn gồm những gì? Tùy thuộc vào mức độ mà bạn lựa chọn lắp đặt hệ thống chống sốc (shockpad) cho phù hợp. Chiều cao của shockpad thường là 1 -2m, nếu không có thiết bị, dụng cụ vui chơi nào bạn có thể bỏ qua lắp đặt này.
  • Tùy theo độ tuổi mà bạn lựa chọn thiết bị, dụng cụ cho khu vui chơi một cách phù hợp. Việc cho trẻ chơi đùa tự do có thể gây nguy hiểm, bạn cần chú ý khi chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn có tính mềm mại cao, thiết bị trong khu vui chơi có chất lượng tốt, đã được thử nghiệm, đạt tiêu chuẩn về độ an toàn. 

Trên đây, chỉ là những chia sẻ nhỏ trong việc thiết kế một khu vui chơi bằng cỏ nhân tạo sân vườn. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm về thi công sân cỏ nhân tạo trong khu vui chơi, hãy liên hệ tới những đơn vị chuyên cung cấp dịch cỏ nhân tạo sân vườn uy tín.

Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp dịch vụ về cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng, giá cả hợp lý!

Nguồn tin: internet

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây