Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Hà Giang

Thứ tư - 19/02/2020 01:47
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân chơi, cỏ nhân tạo trang trí, thi công sân thể thao, sân tennis, đường chạy điền kinh,… tại Hà Giang.
Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Hà Giang
Cỏ nhân tạo Thanh Thưởng chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân chơi, cỏ nhân tạo trang trí, thi công sân thể thao, sân tennis, đường chạy điền kinh,… tại Hà Giang.
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công cỏ nhân tạo, Thanh Thưởng tự hào có đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tư vấn và kinh doanh. Với các sân thể thao luôn là thế mạnh thực chất đối với chúng tôi, nơi đâu cần chúng tôi có, nơi đâu khó đã có chúng tôi lo. Thanh Thưởng đã và đang phát triển mạnh trong lĩnh vực thi công sân thể thao trong đó có hoạt động tư vấn và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo. Mới đây công ty đã mở rộng và ký hợp đồng thi công đối với nhiều chủ đầu tư trong nước và phát triển trên khu vực tỉnh Hà Giang.
Tại đây Thanh Thưởng đã bước đầu thi công sân bóng đá tại nhiều khu vực của thành Phố Hà Giang, và các huyện của tỉnh Bắc Ninh, như: Yên Minh, Mèo Vạc, Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Quản Bạ, Hoàng Su Phì, Vị Xuyên, Xí Mần. Những nơi cỏ Thanh Thưởng cung cấp đều là những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng nhưng giá thành rất phù hợp như mẫu cỏ nhân tạo TT166 -12, TT166- 8, TT 166-12G
Cùng với đó cỏ nhân tạo Thanh Thưởng cũng cung cấp nhiều mẫu sản phẩm khác, cùng với nhiều vật tư phục vụ cho thi công và bảo dưỡng sân thể thao như cào, cao su, keo dán, bạt dán , cỏ nhân tạo trắng, cáp căng lưới, tăng đơ, lưới quay, lưới khung thành, gạt nước, khung thành,…
Cùng với các mẫu cỏ chất lượng cỏ nhân tạo Thanh Thưởng còn cung cấp nhiều cỏ nhân tạo giá rẻ, như mẫu cỏ TT 135-8, Giá chỉ 98000đồng/m2. Hay cỏ nhân tạo sân vườn giá chỉ 40.000 đồng/m2 với cỏ nhân tạo có độ dài 1.5cm rất thích hợp cho dải các sự kiện hoặc trang trí trong các phông bạt, rạp, hoặc cắm trại  trải nghiệm.
Đồng hành cùng cỏ nhân tạo , Thanh Thưởng còn cung cấp các sản phẩm như cao su, hạt cao su SBR, EPDM, để dùng cho thi công sân chơi trẻ em. Sân vận động ngoài trời, khu vui chơi trong các trường mẫu giáo, khu tập luyện thể hình, khu vận động thể chất, và đặc biệt là thi công đường chạy điền kinh.
Thanh Thưởng còn cung cấp sơn thể thao chất lượng nhập Mỹ, để dùng cho thi công sân Tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền.
Để tạo năng lực cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu đầu tư, Thanh Thưởng còn có xưởng băm cao su, xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em tại Hải Dương, sẵn sàng phục vụ các thiết kế riêng, độc, lạ của khách hàng trong và ngoài nước.
Với năng lực như vậy Công ty TNHH ĐTXD và TM Thanh Thưởng sẵn sàng đáp ứng và phục vụ khách hàng tại Tỉnh Hà Giang.
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế và thi công sân thể thao cho quý khách hàng
Liên hệ Hotline: 0961899956
Email: thicongsanthethaott@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây