Cao su sân cỏ nhân tạo

Thứ sáu - 07/02/2020 02:57
Cao su sân cỏ nhân tạo, cao su sân cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu nào? , kích thước hạt cao su sân cỏ nhân tạo như thế nào?, xưởng sản xuất hạt cao su sân cỏ nhân tạo ở đâu?.
Cao su sân cỏ nhân tạo
Hạt cao su được tái chế từ nhiều nguồn , nhưng để hạt cao su cung cấp cho sân bóng đá cỏ nhân tạo thì hạt cao su phải đạt những tiêu chuẩn  như : kích thước hạt, màu sắc hạt, khối lượng riêng của loại hạt, …Hạt cao su dù là hạt tái chế hay được băm ra từ những sản phẩm cao su nguyên chất đi chăng nữa đều phải đạt tiêu chuẩn của nó.
Đối với hạt cao su cho vào sân cỏ nhân tạo cần phải có kích thước từ 2mm đến 5mm . Cao su cần phải đảm bảo hạt đều không được có nhiều hạt cám hoặc lá. Để làm được điều này các nhà máy sản xuất, băm hạt cao su cần phải có hệ thống lọc hoặc thổi hạt cám và các hạt lá, để sau hoàn thiện hạt cao su đạt được những hạt đều có kích thước theo tiêu chuẩn
Hạt cao su tại sao cần phải đều và tỉ lệ hạt cám hoặc lá với mức 2%?
Hạt cao su vì nó là sản phẩm để tạo cho sân bóng có bề mặt phẳng, hạt cao su còn cỏ tác dụng tạo cho mặt sân có độ nảy cao, cùng với đó hạt cao su trải trên bề mặt giúp cho cát không bị nổi , và bụi trong quá trình sử dụng.
Nếu hạt cao su trải vào mặt sân cỏ nhân tạo không đều và không đủ thì ảnh hưởng đến mặt sân cỏ nhân tạo như thế nào?
Nếu không đủ tiêu chuẩn tất nhiên sẽ không thể giữ cỏ nhân tạo trong quá trình sử dụng, cùng với đó hạt cao su có tác dụng rất lớn trong quá trình sử dụng là :đảm bảo tiêu chuẩn cho bóng lăn,và không bị trôi nhiều do mưa, sợi cỏ sẽ đứng tốt hơn nếu hạt cao su đủ tiêu chuẩn.
Hạt cao su được tái chế từ những nguyên liệu chủ yếu nào?
Hạt cao su được tái chế từ lốp xe ô tô, xe máy, các xe chuyên dụng được làm từ cao su nguyên chất, đế giày, và các ba via.  Nếu được tái chế từ lốp xe, cần phải bóc lớp vải và lớp thép ra ngoài để sử dụng và tránh hoảng máy, dao băm khi băm. Với hạt cao su được băm từ lốp xe còn được dùng để thi công các sân chơi trẻ em, và đường chạy điền kinh.
Xưởng sản xuất hạt cao su ở đâu?
Công ty tnhh đầu tư xây dựng và thương mại thanh thưởng có xưởng băm cao su tại Hải Dương, nếu chủ đầu tư có nhu cầu nhập cao su , hoặc đặt hàng xin liên hệ:
Hotline: 0961899956
Email: thicongsanthethaott@gmail.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây